DepTraiVN.Com - Nam diễn viên với vóc dáng chuẩn hay bị nhầm là người mẫu dù chưa từng lên sàn catwalk. Hiếu Nguyễn chăm tập thể dục nên có hình thể vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn đầy nam tính, anh xuất thân là một lơ xe, sau theo học Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng hay bị nhầm là người mẫu chuyển sang đóng phim.
Hiếu Nguyễn tự tin khoe cơ bụng 6 múi săn chắc. Anh cho biết thời gian qua tập luyện rất tích cực để đóng phim 'Găng tay đỏ'. Nhân vật mới Huỳnh Côn của Hiếu Nguyễn có cảnh nóng, phô mình trần trên màn ảnh rộng.


Hiếu Nguyễn bật mí, vai diễn mới có tính cách phức tạp, là đỉnh cao của hình tượng phản diện. 'Cái đểu của Huỳnh Côn được tôi thể hiện bằng ánh mắt, cử chỉ, hành động. Tôi không thích đóng các vai hiền lành nhưng nhạt nhẽo hoặc kiểu 'baby face'. Đóng vai ác dễ bị khán giả ghét nhưng tôi không ngại. Người ta ghét nhân vật chứng tỏ tôi đã thể hiện thành công', anh nói.


Hiếu Nguyễn hy vọng khán giả sẽ bất ngờ với hình tượng thiếu gia, con nuôi của ông trùm xã hội đen, luôn ăn mặc sành điệu, bóng bẩy trong 'Găng tay đỏ'. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 2/9 tới.


Chàng diễn viên còn bật mí sắp tới sẽ đóng một vai biến thái với nhiều hành động kỳ quặc, gây kinh ngạc với khán giả. 
Lên