DepTraiVN.Com - Rất ăn ý và thật tình cảm, Bắc Linh và nam vương Seahorse Model Nguyễn Linh Sơn đã có những bức ảnh thật nóng bỏng cùng nhau.



Không cố tình khoe vẻ sexy, Nguyễn Đỗ Bắc Linh cho biết, tất cả những hình ảnh nóng bỏng mà cô thực hiện trong thời gian qua, thực chất là nằm trong kế hoạch phát triển hình ảnh khi nhận được lời mời tham dự Miss Bikini 2010 được tổ chức tại Trung Quốc. Cơ hội chưa tới và mọi thứ không như ý, nhưng không vì thế mà Linh nản chí. Cô cho biết, mặc dù chưa được đi thi quốc tế trong năm nay nhưng cô không hề nghĩ mình là người dễ bỏ cuộc. Cô sẽ phấn đấu trong năm 2010 để có thể đường đường chính chính thẳng tiến trên con đường người mẫu mà mình đã chọn.

Cũng nghiêm túc với nghề nghiệp và khắt khe với bản thân như thế, nam vương Seahorse Model 2009 Nguyễn Linh Sơn không chọn ngay con đường trở thành model lập tức mặc dù cũng có nhiều lời mời hấp dẫn. Chàng trai Hà Nội mê các môn thể thao mạo hiểm này đang tập trung cho việc học để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Hiện tại, chàng sinh viên ngành diễn viên điện ảnh tại Hà Nội này đang theo đoàn nghệ thuật của trường sang giao lưu văn hoá và tham gia diễn xuất tại Trung Quốc. Linh Sơn cho biết, chuyến đi đó như là cách để anh nới rộng thêm tầm nhìn, học hỏi bạn bè nước ngoài.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh bikini mới nhất của cặp đôi:










News.Zing
 
Lên