DepTraiVN.Com - Sau chuỗi ngày im ắng chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa đã đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ khi cắt phăng mái tóc cũ đầy nam tính và tự tin khoe thân hình 6 múi vạm vỡ trước ống kính.
Chàng "hot boy" khiến không ít fan nữ điêu đứng trước vẻ nam tính, bụi bặm. Đây cũng là hình ảnh mà Hồ Vĩnh Khoa đang hướng đến khi muốn trở thành người đàn ông trưởng thành trong âm nhạc lẫn cuộc sống.
Để có được thân hình vạm vỡ như hiện nay, nam ca sỹ đã phải tuân theo chế độ ăn uống và tập luyện khá nghiêm ngặt kể từ sau khi rời cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014.


 Được biết, thời gian này Hồ Vĩnh Khoa đang thực hiện MV mới, là một ca khúc nhạc sôi động mà anh rất tâm đắc nằm trong album sắp phát hành.


Được biết, album dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 tới. Đây cũng là bước đánh dấu sự trở lại chính thức của "hot boy nổi loạn" sau một thời gian dài bị gián đoạn.


Ngoài công việc ca hát, Hồ Vĩnh Khoa cũng đang tất bật phụ giúp gia đình việc kinh doanh. Mẹ của nam ca sỹ cũng chính là người đã hỗ trợ anh trong công việc tay trái đầy mới mẻ này.


Ngoài việc lưu diễn tại các tỉnh thành, nam ca sỹ cũng đang tìm kiếm kịch bản phù hợp để sớm tái ngộ khán giả trên màn ảnh lớn sau thành công của Hot boy nổi loạn.

Theo Hương Bùi (Khám phá)
 
Lên